Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011

(ĐHVH) - Sáng ngày 18/11/2011, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi lễ, về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có PGS.TS. Đào Mạnh Hùng – Vụ trưởng Vụ Đào tạo, ông Phùng Minh Cường – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; bà Nguyễn Bích Vân – Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng.

Th.S Hoàng Trọng Nhất đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng

nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PGS.TS Đào Mạnh Hùng - Vụ trưởng Vụ Đào tạo

phát biểu chào mừng tại buổi lễ

 Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Hoàng Trọng Nhất – Phó Bí thư Đảng ủy; Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Đinh Thị Vân Chi – Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ, cán bộ, giảng viên đã nghỉ hưu và hiện đang công tác giảng dạy tại nhà trường cũng đã tham dự đông đủ.

Bà Nguyễn Bích Vân - Vụ phó Vụ Thi đua Khen thưởng

thay mặt Bộ trưởng trao huân chương lao động hạng Ba

Lễ kỉ niệm được mở đầu bằng chương trình văn nghệ đặc sắc, đó là những tiết mục đạt giải Vàng tham gia Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2011. Những tiết mục văn nghệ đó như là những bông hoa đẹp nhất dâng lên, tri ân và vinh danh các thầy cô và đó cũng là nét đặc thù của một cơ sở đào tạo về văn hóa, nghệ thuật.

Ông Phùng Minh Cường - Vụ phó Vụ Tổ chức Cán bộ

trao bằng khen Chính phủ

Mở đầu phần lễ long trọng, Th.S Hoàng Trọng Nhất đã đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh gửi các thầy cô giáo, huấn luyện viên, cán bộ, công nhân viên chức, học viên, sinh viên và học sinh các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng, trung tâm văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đó là ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, nhằm khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học, không ngừng nâng cao phẩm chất, trau dồi năng lực hướng tới lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng nhà trường

trao Bằng khen vì sự nghiệp giáo dục

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng và đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2011. Bài diễn văn của Thầy Hiệu trưởng đã điểm lại những chặng đường phát triển của nhà trường qua các thời kỳ, đồng thời thể hiện sự tri ân các thế hệ thầy cô giáo đã cống hiến sự nghiệp ngành Văn hóa nói chung cũng như sự nghiệp của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nói riêng. Nhà trường luôn tự hào là cơ sở đào tạo Cử nhân Văn hóa lớn nhất trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đóng góp và đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội trong thời kỳ mới.

Th.S Hà Thị Thu Hà - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ

công bố các quyết định khen thưởng

Trong buổi lễ, ThS. Hà Thị Thu Hà – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định khen thưởng của Đảng, Chính Phủ và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc:

Danh sách cán bộ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba:

- PGS. TS. Nguyễn Văn Cương, Hiệu trưởng nhà trường

- PGS. TS. Nguyễn Văn Cần, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường

- PGS. TS. Nguyễn Thị Lan Thanh, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường

- TS. Đỗ Quang Vinh, Trưởng Bộ môn Công nghệ Thông tin

Danh sách cán bộ đón nhận Bằng khen của Chính phủ:

- PGS. TS. Đinh Thị Vân Chi, Phó Hiệu trưởng nhà trường

- PGS. TS. Trần Thị Minh Nguyệt, Trưởng khoa Sau Đại học

- Bà Nguyễn Kim Nhật, Trưởng ban Ký túc xá

Và nhiều Bằng khen khác của tập thể, cá nhân do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng.

Sinh viên Nguyễn Hương Hậu phát biểu chào mừng

Sinh viên Nguyễn Hương Hậu – Lớp VHDL 18A – Khoa Văn hóa Du lịch đã đại diện toàn thể sinh viên nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhân ngày lễ lớn của các thầy cô giáo.

Trong chương trình buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã trao giải tập thể của Liên hoan văn nghệ Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2011 với kết quả:

- Giải nhất:        Khoa Văn hóa học

- Giải nhì:          Khoa Văn hóa Du lịch 

 Khoa Xuất bản – Phát hành

                        Khoa Tại chức

- Giải ba:           Khoa Bảo tàng

                        Khoa Thư viện – Thông tin

Liên hoan diễn ra trong hai ngày 16-17/11/2011 đã mang đến cho khán giả trong và ngoài nhà trường nhiều tiết mục đặc sắc, dàn dựng công phu điều đặc biệt là liên hoan đánh dấu sự thành công của nhiều khoa không đào tạo chuyên ngành nghệ thuật biểu diễn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Th.S Đinh Công Tuấn - Trưởng phòng Công tác Sinh viên

công bố kết quả Hội diễn văn nghệ 20/11

Th.S Hoàng Trọng Nhất trao giải Nhất cho Khoa Văn hoá học

PGS.TS.NGƯT Đinh Thị Vân Chi trao giải Nhì cho đơn vị

Khoa Tại chức, Khoa Văn hoá Du lịch và Khoa XB-PH

PGS.TS.NGƯT Đinh Thị Vân Chi trao giải Ba cho đơn vị

Khoa Thư viện Thông tin, Khoa Bảo tàng

 

Tin và ảnh: Phòng Công tác Sinh viên

 

Admin3

khoá học thiết kế web tphcm giá rẻ thiet bi bếp nhà hàng tai tphcm cong ty thiet ke web tphcm cong ty may đồng phục tai tphcm mua mua container cũ gia re mua bán đàn guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat gia re dai ly ống nước tien phong cuoc vũ đạo vu dao ban bình nóng lạnh tai tphcm Chóng mặt chong mat quan Cafe Phố Sữa Đá MacCoffee ống nhôm tien dat hoc mua bán đàn guitar tai tphcm công ty thiết kế web tai tphcm cong ty may áo thun đồng phục hoc phát âm tiếng anh chuan khoa học thiết kế web tphcm tphcm mua container văn phòng cu dia chi thay man hinh iphone tai tphcm thiet bi bếp công nghiệp bep nha hang dai ly ống nhựa tiền phong ong nuoc du an Căn hộ Scenic Valley ban thuoc kich duc nu chuyen thi cong phong karaoke vip
 
 

Lượt xem: 6090

Lên đầu trang

Tiêu điểm
Xem nhiều
 

CÁC TIN TRƯỚC

CÁC TIN TIẾP THEO

 


Loading
Tuyển sinh 2016 TRA CỨU OPAC TRA CỨU OPAC
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập : 165
Lượt truy cập : 34653169
BẢO VỆ GẤU
 
Trường Đại học Văn Hoá Hà Nội - Hanoi University Of Culture
Địa chỉ: 418 Đường La Thành - Quận Đống Đa - Hà Nội - Việt Nam
Tel:(84-4)38511971 * Fax:(84-4)35141629 * Email: daihocvanhoahanoi@huc.edu.vn