Hướng dẫn xác nhận nhập học và nhận giấy báo trúng tuyển (Đợt 1 năm 2019)

Đăng ngày: 08/08/2019

HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀ NHẬN GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN
1. Đối tượng:
Thí sinh trúng tuyển v
à có tên trong danh sách trúng tuyển đợt 1 theo phương thức xét kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 vào Trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

2. Thí sinh xác nhận nhập học bằng cách nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 (Bản gốc có dấu đỏ) về Trường Đại học Văn hoá Hà Nội từ ngày 09/08/2019 đến hết 17h00 ngày 15/08/2019.

3. Thí sinh nộp và nhận giấy báo trúng tuyển theo một trong hai cách sau:
- Nộp và nhận Giấy báo trúng tuyển trực tiếp tại Phòng Đào tạo, QLKH và HTQT - Trường Đại học Văn hoá Hà Nội
- Gửi chuyển phát nhanh Giấy Chứng nhận kết quả thi (Bản gốc) về Trường theo địa chỉ:
Phòng Đào tạo, QLKH & HTQT - Trường Đại học Văn hoá Hà Nội
Số 418 Đường La Thành - Phường Ô Chợ Dừa - Quận Đống Đa – Hà Nội
Nhà trường sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển cho thí sinh theo hình thức chuyển phát nhanh/đảm bảo theo địa chỉ thí sinh cung cấp hoặc địa chỉ thí sinh đăng ký ở kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cần ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ vào mặt sau Giấy chứng nhận kết quả thi và ký, ghi rõ họ tên.  Thí sinh sẽ nộp lệ phí chuyển phát nhanh (10.000đ/thí sinh) vào ngày làm thủ tục nhập học chính thức.
Nếu thí sinh không có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh, thí sinh cần gửi kèm theo 02 phong bì có dán tem thư và ghi rõ thông tin trên phong bì như sau:
Phần người gửi: Trường Đại học Văn hoá Hà Nội
Phần người nhận: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại liên hệ.

4. Thí sinh đã xác nhận nhập học không được rút lại Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019.

5. Thông tin hỗ trợ tuyển sinh:
Thí sinh xem thông tin tuyển sinh tại website nhà trường (www.huc.edu.vn) hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ tuyển sinh qua các số điện thoại sau:
- Cô Nông Anh Nga (SĐT: 0904107369)
- Cô Nguyễn Thị Hoài Vân (SĐT: 0902171666)
- Thầy Trần Quốc Hưng (SĐT: 0904293388)

Thí sinh sau khi xác nhận nhập học sẽ làm thủ tục nhập học chính thức vào ngày 22/08 và ngày 23/08/2019. Chi tiết thí sinh xem tại địa chỉ:
Lượt truy cập: 1.759.236