Đang thực hiện

Top banner

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đón tân sinh viên K58 nhập học

Đăng ngày: 18/08/2017

(ĐHVH) - Trong ngày 18/08/2017, tại hội trường nhà D và hội trường tầng 4 nhà A, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tiến hành làm thủ tục nhập học cho các tân sinh viên khóa 58. 
 


Toàn cảnh buổi nhập học của tân sinh viên khóa 58

Các phòng ban chuyên môn liên quan đến công tác đón tân sinh viên đều có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và có mặt từ rất sớm để hướng dẫn các sinh viên tình nguyện vào đúng vị trí làm việc, bố trí khoa học các bàn tư vấn, thu hồ sơ... Các thủ tục, qui trình nhập học được thông báo, phổ biến rõ ràng trên các kênh thông tin của nhà trường, cũng như được niêm yết tại điểm đón để phụ huynh và các tân sinh viên nắm rõ.
 

 
Cán bộ phòng Công tác sinh viên, phòng Đào tạo,
phòng Tài vụ làm thủ tục nhập học cho sinh viên

 
Công tác chào đón diễn ra khoa học, khẩn trương, nghiêm túc trong không khí hân hoan của ngày nhập trường. Mặc dù trời đôi lúc có mưa nhưng rất đông phụ huynh và tân sinh viên đã đến từ sớm và đều cảm thấy hài lòng với sự tận tình, chu đáo từ khâu đón tiếp đến khâu thu nộp học phí, hồ sơ.

Em Phan Nguyễn Quỳnh Hường, quê Hà Nội - tân sinh viên K58 chia sẻ: “Năm nay em được 22 điểm và em quyết định chọn khoa Quản lý văn hóa, trường Đại học văn hóa Hà Nội làm nơi học tập và thực hiện những ước mơ của mình. Cảm giác ngày đầu đến trường nhập học em thấy rất háo hức, chờ đợi môi trường đại học và môi trường cấp 3 khác nhau như thế nào. Em thấy rất vui mừng khi được quen biết thêm nhiều bạn mới”.

 


Em Phan Nguyễn Quỳnh Hường - Tân sinh viên khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật
 
Em Hoàng Thị Kim Ngọc, K57 Khoa Gia đình và Công tác xã hội, sinh viên tình nguyện làm công tác chào đón tân sinh viên nêu cảm nghĩ: “Từng là tân sinh viên nên em hiểu cảm giác của các em khi đến làm thủ tục nhập học. Do đó, khi tân sinh viên hỏi em luôn cố gắng tư vấn kĩ càng. Em thấy Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là một môi trường học tập tốt, năng động và có cảnh quan rất đẹp. Để đạt kết quả cao trong học tập, các em tân sinh viên phải rất chăm chỉ, cố gắng, nỗ lực và ham học hỏi”.

Đặc biệt, năm nay Nhà trường đã sắp xếp thời gian nhập học theo nhóm ngành, tránh tình trạng quá tải ngay trong ngày đầu tiên. Trong ngày 18/8, Nhà trường tổ chức đón sinh viên các ngành: Kinh doanh Xuất bản phẩm, Khoa học Thư viện, Thông tin học, Bảo tàng học, Văn hóa dân tộc thiểu số, Gia đình học, Quản lý văn hóa và Ngôn ngữ Anh. Ngày 19/8, Nhà trường đón sinh viên các ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Luật, Báo chí, Việt Nam học. Theo ghi nhận, chỉ trong sáng ngày 18/8/2017, Trường đã đón tiếp khoảng 800 tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học.

Đây là ngày các tân sinh viên được vinh danh, đánh dấu một bước tiến mới trên chặng đường học tập và rèn luyện với nhiều cơ hội và thách thức mới. Chúc các tân sinh viên sẽ gặt hái được nhiều thành công!


Một số hình ảnh khác:Rộn ràng ngày nhập trườngMàu xanh tình nguyện

 
Các cán bộ phòng Đào tạo, phòng Công tác sinh viên
hướng dẫn làm thủ tục cho tân sinh viên K58


 

Tin và ảnh: Văn phòng Tạp chí NCVH
 
Lượt xem: 36290
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.969.250