Đang thực hiện

Top banner

Sinh viên Khoa Gia đình và Công tác xã hội nhận học bổng toàn phần bậc thạc sĩ của chính phủ Trung Quốc

Đăng ngày: 25/08/2019

(ĐH VHHN) - Vừa qua, ba cựu sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý nhà nước về gia đình của khoa Gia đình và Công tác xã hội là Nguyễn Thanh Minh, Chu Thị Phấn và Nguyễn Thị Kiều Oanh đã vinh dự nhận học bổng toàn phần bậc thạc sĩ của chính phủ Trung Quốc. Học bổng bao gồm học phí, chi phí ăn, ở, đi lại và bảo hiểm trong suốt 4 năm, trong đó 1 năm học nâng cao tiếng Trung và 3 năm học thạc sĩ tại một trường Đại học ở Trung Quốc.
 

 
Cựu sinh viên Chu Thị Phấn
 
Trong suốt 4 năm học tập tại khoa GĐ & CTXH, cả ba sinh viên đều đã có thành tích nổi bật trong học tập và nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động khác của Đoàn thanh niên,  Hội sinh viên…. Chu Thị Phấn đã đạt học bổng loại giỏi trong suốt 8 kỳ học và là thủ khoa ra trường của toàn khoa. Phấn cũng đã là sinh viên hết sức tích cực tham gia hầu hết các phong trào hoạt động do Nhà trường và khoa phát động như cuộc thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh, tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới…. Nguyễn Thanh Minh là cựu phó chủ tịch Hội sinh viên của Trường, đạt nhiều danh hiệu cao quý trong 4 năm học như: “Sinh viên 5 tốt”, “ Thủ lĩnh phong trào Đoàn thanh niên tiêu biểu”, “Sinh viên xuất sắc”… và được kết nạp Đảng trước khi tốt nghiệp ra trường. Nguyễn Thị Kiều Oanh ngoài thành tích học tập xuất sắc, đã luôn tích cực trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động tình nguyện của khoa GĐ & CTXH tại các địa phương  vùng sâu vùng xa ở Hòa Bình, Tuyên Quang…. Oanh cũng đã hết sức tích cực tham dự các chuyên đề học tập và nghiên cứu trong khuôn khổ hợp tác của Khoa với các chuyên gia hoạt động xã hội đến từ Australia, Pháp…
 


Cựu sinh viên Nguyễn Thị Kiều Oanh

 
Ngày 4 tháng 9 tới đây, cả ba sinh viên sẽ lên đường nhập học trường Đại học Trung Nam, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây là một trường đại học uy tín có gần 100 năm kinh nghiệm trong đào tạo với 104 chuyên ngành bậc đại học, 44 ngành bậc thạc sĩ và 29 ngành bậc tiến sĩ. Ngoài ra, trường Đại học Trung Nam còn liên kết đào tạo lâu dài với hơn 200 trường đại học và viện nghiên cứu của hơn 20 quốc gia và khu vực, như Hoa Kỳ, Anh, Australia, Canada, Nhật Bản, Pháp, Đức và Nga. Sinh viên nước ngoài đến từ hơn 100 quốc gia đang học tập tại đây.
 


Cựu sinh viên Nguyễn Thanh Minh

 
Tại trường đại học này, Nguyễn Thanh Minh sẽ theo học ngành Văn hóa truyền thông, Chu Thị Phấn sẽ theo học ngành Quản lý giáo dục và Nguyễn Thị Kiều Oanh sẽ học ngành Công tác xã hội. Hoc bổng toàn phần này sẽ là cơ hội lớn cho các em sinh viên áp dụng những nền tảng kiến thức của ngành Quản lý nhà nước về gia đình và Công tác xã hội đã được đào tạo trong bậc học cử nhân tại Khoa GĐ&CTXH – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Thêm vào đó, khóa học này sẽ giúp các em có được những điều kiện học tập lý tưởng trong môi trường đẳng cấp quốc tế để có thể đạt được những thành tích cao hơn trong lĩnh vực nghiên cứu đã lựa chọn.
 

Trần Thanh Giang
Lượt xem: 7971
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 1.969.243