Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trao bằng cho 08 Tiến sĩ và 133 Thạc sĩ

Đăng ngày: 30/08/2019

(ĐH VHHN) - Ngày 30/08/2019, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Cao học và Nghiên cứu sinh đợt 1 năm 2019.

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tham dự lễ trao bằng có PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Trần Đức Ngôn – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Lệ Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; ThS. Hà Thị Thu Hà – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp; TS. Trương Đại Lượng – Trưởng phòng Đào tạo, QLKH & HTQT cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Tại buổi lễ hôm nay, Nhà trường đã trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ cho 08 Nghiên cứu sinh và 133 học viên cao học đã hoàn thành chương trình học và bảo vệ thành công Luận án và Luận văn theo quy định của các ngành Văn hóa học, Khoa học Thông tin – Thư viện và Quản lý văn hóa.

PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tới các Tân Tiến sĩ

PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tới các Tân Thạc sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương gửi lời chúc mừng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, đây là một dấu mốc quan trọng trong việc khẳng định năng lực của cá nhân các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ trước xã hội, là niềm vinh dự cho bản thân, cho gia đình mỗi cá nhân và cũng là cho chính cơ sở đào tạo. Gửi gắm tới các tân Tiến sĩ, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương mong muốn mỗi cá nhân sẽ “là những cán bộ chủ chốt tại đơn vị công tác của mình, là những chuyên gia giỏi, đắp xây nền văn hóa Việt Nam ngày một phát triển, với nhiều giá trị văn hóa được sáng tạo, nhiều chính sách được hoạch định và là tấm gương cho các thế hệ nghiên cứu sinh đi sau”. Với các tân Thạc sĩ, Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng mỗi người sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao kinh nghiệm thực tiễn, cập nhật chuyên môn để xứng đáng với sự tin tưởng của xã hội và trở thành các cán bộ chủ chốt của ngành văn hóa.

Thay mặt các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ nhận bằng, tân Thạc sĩ Lưu Thị Hải Anh phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa tri ân Nhà trường.

Đại diện tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ tặng hoa tri ân cơ sở đào tạo

Một số hình ảnh khác:

Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đoàn dâng hoa trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Quang cảnh buổi lễ

TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo, QLKH & HTQT đọc Quyết định cấp bằng

Đoàn Thắng

Lượt truy cập: 1.759.228