Thư mời dự Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập khoa Quản lý văn hóa

Dự Lễ kỷ niệm 55 năm Thành lập

Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Kính gửi: Các thế hệ cán bộ giảng viên Khoa QLVHNT

Các thế hệ sinh viên đã và đang học tập tại Khoa QLVHNT

Các tổ chức, cá nhân có quan hệ hợp tác với Khoa QLVHNT

Ngày 26/3/1959, Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật, tiền thân là Khoa Văn hoá Quần chúng đã ra đời trước yêu cầu đặt ra đối với nhiệm vụ đào tạo cán bộ văn hóa phục vụ sự nghiệp cách mạng của nước nhà. Thấm thoát đã 55 năm trôi qua với biết bao thay đổi của đất nước, Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật cũng nhiều lần thay đổi mục tiêu, chương trình đào tạo và trải qua nhiều thăng trầm nhưng Khoa luôn hoàn thành sứ mệnh mà Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội giao phó. Trong suốt chặng đường lịch sử đã qua, rất nhiều thế hệ cán bộ giảng viên và sinh viên đã trưởng thành từ “mái nhà thân yêu” này để đi đến mọi miền tổ quốc, đem trí tuệ, tâm huyết của mình phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển văn hóa nước nhà, góp phần làm rạng danh Khoa và Nhà trường.

Kính thưa các thầy cô giáo, các anh chị và các em sinh viên các thế hệ của Khoa QLVHNT!

Ngày 26/3/2014 đang cận kề, Khoa QLVHNT sẽ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập vào hồi 9h30 phút ngày 26/3/2014 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 418 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Lễ kỷ niệm là dịp để các thế hệ thầy trò của Khoa hội ngộ, ôn lại truyền thống vẻ vang của Khoa, để các thầy cô giáo được chứng kiến sự trưởng thành của các thế hệ học trò sau bao năm xa cách, đồng thời cùng là dịp để các thế hệ học trò được nói lời tri ân với thầy cô giáo.

Xin thay mặt cho toàn thể cán bộ giảng viên của Khoa, những người đang miệt mài trên giảng đường hôm nay, xin kính báo tới các thế hệ thầy cô giáo, các anh chị em và các em sinh viên về ngày Lễ kỷ niệm ý nghĩa này. Sự hiện diện của các thầy cô giáo, các anh chị và các em sinh viên trong buổi Lễ sẽ làm cho buổi Lễ trở nên ấm cúng, ý nghĩa hơn.

Kính chúc các thầy cô giáo, các anh chị và các em sinh viên các thế hệ của Khoa QLVHNT dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin trân trọng cám ơn./.

KHOA QUẢN LÝ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT

TRƯỞNG KHOA

PGS.TS. Phan Văn Tú